shopup.com
Life Extension AMPK Metabolic Activator / 30 Vegetarian Tablets Life Extension AMPK Metabolic Activator / 30 Vegetarian Tablets
Product Code : 02207
ช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วและส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือดให้แข็งแรง และต่อสู้กับไขมันหน้าท้องถึงระดับเซลล์เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายของตุณ
ราคาเดิม 1,250.00 ฿ ลดทันที 500 ฿
ลดเหลือ 750.00 ฿

Tags:

16 July 2021

View 218 View

 

Life Extension AMPK Metabolic Activator / 30 Vegetarian Tablets

 

Life Extension AMPK Metabolic Activator / 30 Vegetarian Tablets - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยเพิ่มกิจกรรมของเอนไซม์ AMPK ที่ปกติ AMPK จะพบในทุกเซลล์ในร่างกายของคุณ และเมื่อเวลาผ่านไป ระดับ AMPK ที่ลดลงอาจทำให้เกิดการสะสมของไขมันหน้าท้องได้ ซึ่ง AMPK Metabolic Activator มีหน้าที่เข้าไปกระตุ้นการทำงานของ AMPK ที่อ่อนเยาว์ภายในร่างกาย ช่วยเผาผลาญไขมัน และส่งเสริมการเผาผลาญของเซลล์ที่ดีต่อสุขภาพ

หน้าที่และกิจกรรม AMPK ที่เพิ่มขึ้น ได้แก่

- การเพิ่มการทำงานของเอนไซม์ AMPK จะทำให้เซลล์หยุดเก็บไขมันและเริ่มใช้มันเพื่อสร้าง ATP ให้ร่างกายเพื่อให้ร่างกายใช้ ATP สำหรับกิจกรรมพลังงานระดับเซลล์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก แต่โปรดทราบว่าการใช้งาน AMPK จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อรวมกับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นประจำ และ AMPK Metabolic Activator ใหม่ของเราผสมผสาน citrus flavonoid hesperidin กับสารสกัด Actiponin® G. pentaphyllum ซึ่งเป็นส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์สองชนิดที่กระตุ้น AMPK ที่จะช่วยส่งเสริมการลดไขมันหน้าท้อง

ประโยชน์ต่อสุขภาพอื่นๆ ของ hesperidin

- hesperidin ยังช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วและส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือดให้แข็งแรงอีกด้วย ลองใช้ AMPK Metabolic Activator และต่อสู้กับไขมันหน้าท้องถึงระดับเซลล์เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายของตุณ

AMPK หรือชื่อเต็ม ๆ คือ Adenosine Monophosphate-activated Protein Kinase เป็นเอนไซม์ที่สำคัญมาก ๆ ตัวหนึ่งในร่างกายของเรา ที่ควบคุมสมดุลของระบบการเผาผลาญของร่างกาย (Metabolism) หากร่างกายเรามีการเผาผลาญพลังงานน้อยไป ก็จะเกิดพลังงานที่เรียกว่า ATP น้อย เราก็จะไม่มีแรง เหนื่อยเพลีย ไขมันสะสมและทำให้อ้วนได้ หากร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงานมากไป ก็จะเกิดความร้อนสะสมภายในมาก เซลล์ต่าง ๆ ก็เหมือนถูกเผาอยู่ตลอดเวลาทำให้เสื่อมง่าย ตายไว นั่นเอง AMPK จึงต้องเข้ามาทำหน้าที่ เช่น หากร่างกายมีพลังงาน (ATP) ต่ำลง AMPK ก็จะไปกระตุ้นให้เกิดการสลายแหล่งพลังงานต่าง ๆ ที่ร่างกายสะสมไว้ เช่น ที่กล้ามเนื้อ เกิดการนำกลูโคสเข้าไป เพิ่มการสร้างไมโตคอนเดรียขึ้นมาใหม่ จึงสร้างพลังงาน ATP ได้มากขึ้น และ ที่ไขมัน เกิดการสลายไขมันเพื่อไปเป็นพลังงาน และที่ตับ ลดการสร้างกลูโคสใหม่ ลดการสร้างไขมันใหม่และกระตุ้นขบวนการสลายไขมัน ที่สะสมเอาไว้ โดยในคนที่ AMPK ทำงานน้อยลง (ร่างกายมีพลังงานเหลือเฟือ อาจมาจากกินมาก หรือ ออกแรงน้อย) ร่างกายจะปรับสู่โหมดเก็บพลังงาน การเผาผลาญลดลง เกิดการสะสมไขมันที่หน้าท้อง ที่ส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เกิดการสร้างกลูโคสเพิ่มขึ้นและสร้างไขมันเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ เรายังพบว่า AMPK จะไปกระตุ้นการทำงานของยีนอายุยืน คือ SIRT1 gene ได้อีกด้วย

ปัจจัยใดบ้างที่ช่วยเพิ่มการทำงานของAMPK?

1) Exercise - ออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายทำให้เราใช้พลังงาน ATP เมื่อ ATP ต่ำลง AMPK ก็จะเริ่มทำงานมากขึ้น ทำให้เกิดโรงงานสร้างพลังงาน หรือ Mitochondria ในกล้ามเนื้อมากขึ้นนั่นเอง

2) Calorie Restriction - จำกัดปริมาณอาหารที่กิน ลดจากเดิมประมาณ 30% จะทำให้ AMPK ทำงานดีขึ้น ลดอาหารรสหวาน มัน และโปรตีนในปริมาณมาก ๆ

3) Decrease Inflammation - ลดการอักเสบเรื้อรังในร่างกาย โดยปรับเรื่องอาหารการกิน ความเครียด การพักผ่อน การออกกำลังกาย ลดการได้รับสารพิษต่าง ๆ เป็นต้น

4) Cold Exposure - อากาศเย็น ๆ กระตุ้น AMPK บริเวณสมองส่วนไฮโปทาลามัสได้

5) Dietary Supplements : ได้แก่ Alpha Lipoic acid [ALA] , Resveratrol, เควอซิทีน (Quercetin), EGCG เป็นต้น

นี้เป็นเหตุผลที่สำคัญว่า ทำไมคนที่จะลดน้ำหนักให้ประสบผลสำเร็จนั้น ต้องออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับ การลดปริมาณอาหาร (ลดจำนวนแคลอรี่ด้วย) เพราะหากไม่ออกกำลังกาย AMPK ก็จะไม่ถูกกระตุ้น การเผาผลาญต่าง ๆ ที่หมอหล่อฯ ว่ามาก็จะไม่เกิดขึ้นนั่นเอง

 

Belly fat can accelerate the aging process in your body. Reduced AMPK activity has been observed in fat tissue. That’s where promoting AMPK enzyme activity comes in.

Increasing AMPK activity

Increasing AMPK enzyme activity tells cells to stop storing fat and start using it to create ATP.3 Your body uses ATP for cellular energy. And our new AMPK Metabolic Activator combines the citrus flavonoid hesperidin with Actiponin® G. pentaphyllum extract, two botanical ingredients that trigger AMPK and help promote abdominal fat reduction.Healthy cellular AMPK activity is an essential part of a weight management program. But please note: AMPK activation will be more effective when combined with a healthy diet and regular exercise.

Other health benefits of hesperidin

Hesperidin also helps maintain already-healthy cholesterol levels and promotes healthy vascular function. Try AMPK Metabolic Activator and take the fight against belly fat to the cellular level.

 

 

Supplement Facts

 

Serving Size 1 vegetarian tablet

Amount Per Serving

Calcium (as calcium carbonate)

130 mg

Hesperidin [from orange extract (fruit)]

500 mg

Actiponin® gynostemma extract (leaf)

450 mg

Other ingredients: microcrystalline cellulose, stearic acid, croscarmellose sodium, hydroxypropyl cellulose, aqueous film coating (hypromellose, glycerin, purified water), silica, vegetable stearate.

Non-GMO

 

 

 

Direction

 - Take one (1) tablet daily, or as recommended by a healthcare practitioner.

 

วิธีรับประทาน

 - รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง

 

Warnings
 
  • KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN
  • DO NOT EXCEED RECOMMENDED DOSE
  • Do not purchase if outer seal is broken or damaged.
  • When using nutritional supplements, please consult with your physician if you are undergoing treatment for a medical condition or if you are pregnant or lactating.

 

คำเตือน

 - ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com