shopup.com
Now Foods Candida Support / 180 Vegetable Capsules Now Foods Candida Support / 180 Vegetable Capsules
Category: Vaginal Care
Product Code : 49453
มีหน้าควบคุมระดับยีสต์ให้มีความเหมาะสมต่อระบบของร่างกายของเรา ช่วยกำจัดความคันในเท้าของนักกีฬา และลดการเป็นกลาก บรรเทาการอักเสบ ต่อต้านการติดเชื้อยีสต์ที่ทำให้ร่างกายรู้สึกไม่สบาย และมีฤทธิ์ต้านเชื้อราและต้านการอักเสบ
ราคาเดิม 1,495.00 ฿ ลดทันที 500 ฿
ลดเหลือ 995.00 ฿

Tags:

18 March 2022

View 303 View

 

Now Foods Candida Support / 180 Vegetable Capsules

 

Now Foods Candida Support / 180 Vegetable Capsules - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้ส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติอย่าง black walnut, oregano oil, Pau D’arca ทั้งยังมี Biotin , Magnesium Caprylate, Caprylic Acid มาใช้เพื่อปรับปรุงสุขภาพโดยรวม และส่งเสริมการทำงานเพื่อควบคุม ต่อสู้กับเชื้อรา Yeast Overgrowth & Yeast Infections ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ Candida Yeast ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่ง Candida Yeast เป็นยีสต์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่ในลำไส้มีส่วนช่วยในเรื่องการย่อยอาหารและดูดซับสารอาหาร แต่หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้ดูแลมันจนเจริญเติบโตมากเกินไป มันจะเข้าไปในกระแสเลือดของคุณและปล่อยสารพิษที่ก่อให้เกิดความเหนื่อยล้า ปัญหาผิว หรือ ติดเชื้อแคนดิดา (Candida infection) จากอวัยวะต่างๆ โดยพบได้ตามเยื่อเมือกที่มีอยู่ ในระบบทางเดินอาหาร (เช่น ช่องปาก คอหอยส่วนปาก หลอดอาหาร กระเพาะอาหาร) ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ บางครั้งติดที่อวัยวะเพศหญิง ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นโดยไม่ทราบสาเหตุ เกิดเชื้อราในช่องคลอด และที่อวัยวะเพศชาย(องคชาติ) มีกลิ่นรุนแรง ซึ่งในภาวะร่างกายมีภูมิคุ้มกัน ต้านทานโรค ภูมิต้านทานปกติ ยีสต์กลุ่มนี้จะไม่ก่อโรค แต่ถ้าสภาพแวดล้อมเปลี่ยนแปลงไป เช่น อวัยวะนั้นมีการอับชื้น หรือร่างกายมีภูมิคุ้มกันผิดปกติ เช่น ต่ำลง ยีสต์นี้จะมีความรุนแรงขึ้น เจริญเติบโตในปริมาณมากเกินปกติ จนก่อให้เกิดเป็นโรคขึ้นได้ ที่เรียกว่า “โรคแคนดิไดอะซิส” และผลเสียอื่นๆตามมามากมาย ดังนั้น NOW Foods Candida Suppress Yeast จึงมีหน้าควบคุมระดับยีสต์ให้มีความเหมาะสมต่อระบบของร่างกายของเรา ช่วยกำจัดความคันในเท้าของนักกีฬา และลดการเป็นกลาก บรรเทาการอักเสบ ต่อต้านการติดเชื้อยีสต์ที่ทำให้ร่างกายรู้สึกไม่สบาย และ Biotin เพื่อช่วยให้ Candida กลับสู่สถานะที่ไม่กลับมารุกรานร่างกายเรา จากการเปลี่ยนจากรูปทรงกลมที่ไม่เป็นอันตรายและเป็นประโยชน์เข้าสู่เส้นใยและ ไม่อยู่ใน hyphal form ที่ก้าวร้าวอันตราย ไบโอตินอาจช่วยทำให้ยีสต์ก้าวร้าวน้อยลง น้ำมันออริกาโน มีฤทธิ์ต้านเชื้อราและต้านการอักเสบ เปลือกวอลนัทดำมีพลังต้านเชื้อราสูงและมีประสิทธิภาพ ซึ่งปราศจากผลกระทบที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อร่างกาย Pau D'arco Bark Extract เป็นตัวหลักในการสู้กับภาวะ Yeast Overgrowth โดยมีสาร lapachol and beta-lapachone ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา กรดคาปริลิกจะผ่านผนังเซลล์ของเซลล์ยีสต์และฆ่าพวกมัน ช่วยลดปริมาณยีสต์ที่ออกฤทธิ์ทางลบในระบบของร่างกายคุณ อีกทั้งสูตรนี้เป็นสูตรที่ปลอดภัยและช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้น โดยไม่มีสารก่อภูมิแพ้ใดๆ

Candida albicans is a naturally occurring yeast that generally resides in the gut as part of the normal intestinal flora. Candida Support is a blend of traditional herbs (Pau D'Arco, Black Walnut and Oregano Oil), Biotin ( B-complex vitamins) and Caprylic Acid (a naturally occurring fatty acid derived from vegetable oils) that may help support Healthy Balance of Gut Bacteria Although Candida Support is not intended to clear Candida albicans from the gut, it can help maintain the balance of intestinal flora.

 

 

Supplement Facts

 

Serving Size: 2 Veg Capsules
Servings Per Container: 90
 
  Amount Per Serving %DV
 
Calories 10  
 
Total Fat 0.5 g <1%**
 
Saturated Fat 0.5 g 3%**
 
Total Carbohydrates 1 g <1%**
 
Biotin 2000 mcg 6667%
 
Magnesium (from Magnesium Caprylate) 45 mg 11%
 
Caprylic Acid (from Magnesium Caprylate) 500 mg
 
Pau D'Arco (Tabebuia heptaphylla ) (Bark) 300 mg
 
Black Walnut (Juglans nigra ) (Hull) 300 mg
 
Oregano Oil Powder (Origanum vulgare ) 200 mg
 
** Percent Daily Values are based on a 2,00 calorie diet.
† Daily Value Not Established

 

 

Direction

 - As a dietary supplement, take 2 capsules daily with food. Store in a cool, dry place after opening.

 

วิธีรับประทาน

 - รับประทานครั้งละ 2 เม็ดพร้อมอาหาร วันละ 1 ครั้ง

 

Warnings

 - Caution: For adults only. Consult physician if pregnant/nursing, taking medication, or have a medical condition. Keep out of reach of children. Natural color variation may occur in this product.

 

คำเตือน

 - ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com