shopup.com
Solgar- B-Complex Solgar- B-Complex
Product Code : SLG208
มีส่วนช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอล และยังมีส่วนผสมของอิโนซิทอล ซึ่งช่วยปรับการสะสมไขมันตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย และช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอล
ราคาเดิม 1,125.00 ฿ ลดทันที 500 ฿
ลดเหลือ 625.00 ฿

Tags:

18 June 2021

View 189 View

 

Solgar- B-Complex "50" / 100 Veg Caps

 

Solgar- B-Complex "50" / 100 Veg Caps - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร B-Complex มีส่วนช่วยส่งเสริมให้ร่างกายได้รับประทานวิตามินบีอย่างหลายหลากพร้อมกัน จะมีประสิทธิภาพมากกว่าการรับประทานแยก ซึ่งวิตามินบีแต่ละชนิดนั้นมีการส่งเสริมซึ่งกันและกัน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ โคลีน (Choline) ที่มีส่วนช่วยป้องกันภาวะไขมันอุดตันในเส้นเลือด โรคหลอดเลือดหัวใจ มีส่วนช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอล และยังมีส่วนผสมของอิโนซิทอล (Inositol) ซึ่งช่วยปรับการสะสมไขมันตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย และช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลเช่นกัน (ในผลิตภัณฑ์มี B1 B2 B3 B6 B7 B12) • วิตามินบี 1: เป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาท ความคิดสติปัญญา การทำงานของสมองให้ดีขึ้น ลดความเครียด • วิตามินบี 2: หากทำงานแล้วมีอาการปวดหัวบ่อยๆละก็ วิตามินบี 2 นั้นช่วยคุณได้โดยมีส่วนช่วยลดความเจ็บปวดจากไมเกรน บำรุงสายตา บรรเทาอาการอ่อนล้าจากสายตาที่ใช้ทั้งวันกับการจ้องเอกสารและคอมพิวเตอร์ และยังบำรุงผิวพรรณ เล็บ เส้นผม • วิตามินบี 3: เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหิต บำรุงผิวพรรณ ลดอาการปวดศรีษะจากไมเกรน เพิ่มพลังงานที่ได้จากย่อยและเผาผลาญอาหาร • วิตามินบี 6: เสริมสร้างสุขภาพความแข็งแรงของภูมิคุ้มกัน ชะลอกระบวนชราและช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินบี 12 ได้ดีขึ้น • วิตามินบี 7 (ไบโอติน): ชะลอกระบวนการ บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และป้องกันผมหงอกได้ • วิตามินบี 12: มีส่วนช่วยช่วยเพิ่มพลังงาน มีส่วนช่วยช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ บรรเทาอาการหงุดหงิด มีส่วนช่วยช่วยให้ระบบประสาทแข็งแรง เสริมความแข็งแรงของกระดูก และมีส่วนช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง- มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจให้ทำงานให้ปกติ

 

Solgar® B-Complex “50” formula contains all the members of the Vitamin B family. Your body needs these vitamins to turn carbohydrates, fats and proteins into energy.

One convenient Solgar® B-Complex “50” capsule taken daily helps:

Provide support for occasional stress of daily living*

Support daily energy*

Maintain cardiovascular and nervous system health*

Maintain healthy hair, skin and nails*

This essential supplement helps maintain proper heart and nervous system health to help you stay strong and active.*

Vegans, women and the elderly may have increased need for certain B vitamins. This supplement helps them maintain good health.*

 

 

Suppliment Fact

 

Serving Size: 1 Vegetable Capsule
Amount Per Serving % DV
Thiamin (vitamin B1) (as thiamin mononitrate) 50 mg 4,167%
Riboflavin (vitamin B2) 50 mg 3,846%
Niacin (vitamin B3) (as niacinamide) 50 mg 313%
Vitamin B6 (as pyridoxine HCI) 50 mg 2,941%
Folate 666 mcg DFE (400 mcg folic acid) 167%
Vitamin B12 (as cyanocobalamin) 50 mcg 2,083%
Biotin (as D-biotin) 50 mcg 167%
Pantothenic Acid (vitamin B5) (as D-Ca pantothenate) 50 mg 1,000%
Choline (as choline bitartrate) 21 mg 4%
Inositol 50 mg **
Herbal Powdered Blend
(kelp [plant], acerola extract complex [fruit], alfalfa [leaf and stem], parsley [leaf], rose hips [fruit], watercress [herb])
3.5 mg **
**Daily Value (DV) not established

 

 

Direction

 - take one (1) vegetable capsule daily

 

วิธีรับประทาน

 - รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง

 

Warnings

 - If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, please consult your healthcare practitioner before taking any dietary supplement. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if outer bottle seal is missing or damaged.

 

คำเตือน

 - ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com