shopup.com
NOW Foods- L-Citrulline 1200 mg / 120 Tablets NOW Foods- L-Citrulline 1200 mg / 120 Tablets
Category: Sports & Fitness
Product Code : NWF1322
มีส่วนช่วยลดความดันโลหิต ช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์ที่เรียงตัวหลอดเลือดและทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นไนตริกออกไซด์ตามธรรมชาติ ลดการเกิดออกซิเดชันของไลโปโปรตีน ช่วยลดความดันโลหิต
ราคาเดิม 1,850.00 ฿ ลดทันที 700 ฿
ลดเหลือ 1,150.00 ฿

Tags:

18 March 2022

View 220 View

 

NOW Foods- L-Citrulline 1200 mg / 120 Tablets

 

NOW Foods- L-Citrulline 1200 mg / 120 Tablets - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร L-Citrulline เป็นกรดอะมิโนที่เป็นตัวกลางที่สำคัญในวัฏจักรของยูเรีย โดยทำงานร่วมกับกรดอะมิโนอื่นๆ เพื่อกำจัดแอมโมเนียในร่างกาย ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากการเผาผลาญโปรตีน Citrulline ยังมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีส่วนช่วยลดความดันโลหิต ช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์ที่เรียงตัวหลอดเลือดและทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นไนตริกออกไซด์ตามธรรมชาติ ลดการเกิดออกซิเดชันของไลโปโปรตีน ช่วยลดความดันโลหิตซิสโตลิกและไดแอสโตลิกลงได้ 6 เปอร์เซ็นต์และ 14 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ ช่วยรักษาสมรรถภาพทางเพศให้ปกติดี รองรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อในการออกกำลังกาย กรดอะมิโนเช่นนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าสารสำคัญนี้ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนของกล้ามเนื้อและมีบทบาทสำคัญในการรักษาสภาวะสมดุลของโปรตีน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย โดยงานวิจัยบางชิ้นชี้ให้เห็นว่ากรดอะมิโนนี้สามารถช่วยปรับปรุงการใช้ออกซิเจนในกล้ามเนื้อซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมากเมื่อออกกำลังกายของคุณ ตัวอย่างเช่นการศึกษามา วารสารสมาคมเวชศาสตร์การกีฬานานาชาติ พบว่าการเสริมซิทรูลีนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางกายภาพสำหรับนักปั่นจักรยานและยังช่วยลดความรู้สึกอ่อนเพลียหลังออกกำลังกาย ทั้งเพิ่มความอดทนและประสิทธิภาพการออกกำลังกายแบบหนักๆได้ด้วย

 

Citrulline is a non-essential amino acid that is an important intermediate in the urea cycle, functioning along with other amino acids to rid the body of ammonia, a byproduct of protein metabolism.* Citrulline also plays an important role in the healing process and in the maintenance of a healthy immune system.*

 

 

Supplement Facts

 

Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 120
  Amount per Serving % Daily Value
** Daily Value not established.
L-Citrulline 1.2 g (1,200 mg) **
 

Other Ingredients:  Stearic Acid (vegetable source), Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Vegetarian Coating and Silicon Dioxide.

 

 

Direction

 - Take 1 tablet 1 to 2 times daily between meals.

 

วิธีรับประทาน

 - รับประทานครั้งละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร วันละ 2 ครั้ง

 

Warning

 - For adults only. Consult physician if pregnant/nursing, taking medication (especially blood pressure medications and nitrates or other vasodilating drugs), or have a medical condition (especially abnormal blood pressure). Keep out of reach of children.

 

คำเตือน

 - ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

 

 

Engine by shopup.com