shopup.com
Solgar  B-Complex Solgar  B-Complex
Product Code : SLG210
วิตามิน B-Complex ช่วยส่งเสริมระบบประสาท บรรเทาอาการอ่อนล้า ช่วยการย่อยและเผาผลาญอาหาร ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง มีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อ และหัวใจให้ทำงานให้ปกติ
ราคาเดิม 1,385.00 ฿ ลดทันที 500 ฿
ลดเหลือ 885.00 ฿

Tags:

25 June 2021

View 190 View

 

Solgar B-Complex "100" /100 Veg Caps

 

Solgar B-Complex "100" /100 Veg Caps ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน B-Complex "100" ช่วยส่งเสริมให้ร่างกายได้รับประทานวิตามินบีอย่างหลายหลากพร้อมกัน จะมีประสิทธิภาพมากกว่าการรับประทานแยก ซึ่งวิตามินบีแต่ละชนิดนั้นมีการส่งเสริมซึ่งกันและกัน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ โคลีน (Choline) ที่มีส่วนช่วยป้องกันภาวะไขมันอุดตันในเส้นเลือด โรคหลอดเลือดหัวใจ มีส่วนช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอล และยังมีส่วนผสมของอิโนซิทอล (Inositol) ซึ่งช่วยปรับการสะสมไขมันตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย และช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลเช่นกัน (ในผลิตภัณฑ์มี B1 B2 B3 B6 B7 B12)

• วิตามินบี 1: เป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาท ความคิดสติปัญญา การทำงานของสมองให้ดีขึ้น ลดความเครียด

• วิตามินบี 2: หากทำงานแล้วมีอาการปวดหัวบ่อยๆละก็ วิตามินบี 2 นั้นช่วยคุณได้โดยมีส่วนช่วยลดความเจ็บปวดจากไมเกรน บำรุงสายตา บรรเทาอาการอ่อนล้าจากสายตาที่ใช้ทั้งวันกับการจ้องเอกสารและคอมพิวเตอร์ และยังบำรุงผิวพรรณ เล็บ เส้นผม

• วิตามินบี 3: เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหิต บำรุงผิวพรรณ ลดอาการปวดศรีษะจากไมเกรน เพิ่มพลังงานที่ได้จากย่อยและเผาผลาญอาหาร

• วิตามินบี 6: เสริมสร้างสุขภาพความแข็งแรงของภูมิคุ้มกัน ชะลอกระบวนชราและช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินบี 12 ได้ดีขึ้น

• วิตามินบี 7 (ไบโอติน): ชะลอกระบวนการ บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และป้องกันผมหงอกได้

• วิตามินบี 12: มีส่วนช่วยช่วยเพิ่มพลังงาน มีส่วนช่วยช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ บรรเทาอาการหงุดหงิด มีส่วนช่วยช่วยให้ระบบประสาทแข็งแรง เสริมความแข็งแรงของกระดูก และมีส่วนช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง- มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจให้ทำงานให้ปกติ

 

 

Each required nutrient in the Vitamin B Complex performs a unique role in maintaining proper metabolic functioning, while nutritionally supporting the body during the stress of daily living. B Complex vitamins are needed for the metabolism of carbohydrates, fats and proteins, which convert food into energy. In addition, these vitamins play a necessary role in supporting cardiovascular health, the promotion of a healthy nervous system, support for normal muscle function, as well as red blood cell formation.

 

 

 

Supplement Facts

 

Serving Size: 1 Vegetable Capsule
Amount Per Serving %DV
Thiamin (vitamin B1) (as thiamin mononitrate) 100 mg 6667%
Riboflavin (vitamin B2) 100 mg 5882%
Niacin (vitamin B3) (as niacinamide) 100 mg 500%
Vitamin B6 (as pyridoxine HCI) 100 mg 5000%
Folic Acid 400 mcg 100%
Vitamin B12 (as cyanocobalamin) 100 mcg 1667%
Biotin (as d-biotin) 100 mcg 33%
Pantothenic Acid (vitamin B5) (as d-calcium pantothenate) 100 mg 1000%
Inositol 100 mg **
Choline (as choline bitartrate) 20 mg **
*Daily Value (DV) not established

 

 

 

Direction

 - take one (1) vegetable capsule daily, preferably with a meal or as directed by a healthcare practitioner.

 

วิธีรับประทาน

 - รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง

 

Warnings

 - Not intended for use by pregnant or nursing women. If you are taking any medications or have any medical condition, please consult your healthcare practitioner before taking any dietary supplement. Discontinue use and consult your healthcare practitioner if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if outer bottle seal is missing or damaged.

 

คำเตือน

 - ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com