shopup.com
Life Extension  Super K (Phytonadione , Menaquinone-4 ,Trans Menaquinone-7) / 90 Softgels Life Extension  Super K (Phytonadione , Menaquinone-4 ,Trans Menaquinone-7) / 90 Softgels
Category: K-vitamins
Product Code : 02334
ช่วยรักษาสมดุลแคลเซียมในร่างกาย ซึ่งมีผลต่อทุกอย่าง ตั้งแต่สุขภาพของหลอดเลือดไปจนถึงความหนาแน่นของกระดูก
ราคาเดิม 1,299.00 ฿ ลดทันที 500 ฿
ลดเหลือ 799.00 ฿

21 May 2021

View 137 View

 

Life Extension Super K (Phytonadione , Menaquinone-4 ,Trans Menaquinone-7) / 90 Softgels

 

 

Life Extension Super K (Phytonadione , Menaquinone-4 ,Trans Menaquinone-7) / 90 Softgels - ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเครวมหลายฟอร์มที่พิเศษ ได้แก่ Vitamin K1 (as phytonadione) , Vitamin K2 (as menaquinone-4) , Vitamin K2 (as trans menaquinone-7) มีสรรพคุณคือ ช่วยรักษาสมดุลแคลเซียมในร่างกาย ซึ่งมีผลต่อทุกอย่าง ตั้งแต่สุขภาพของหลอดเลือดไปจนถึงความหนาแน่นของกระดูก แต่มันก็ยากที่จะได้รับวิตามินเคจากอาหารทั่วไป ดังนั้นหากคุณพยายามรักษาสุขภาพของกระดูกหรือหลอดเลือดแดงอาหารเสริมวิตามินเคจึงเป็นทางเลือกที่ดี อาหารเสริม Super K ให้วิตามิน K 3 ชนิดที่สามารถช่วยรักษาความหนาแน่นของกระดูกโดยการรวมแคลเซียมไว้ในกระดูก วิตามินเคยังสนับสนุนการทำงานของโปรตีนให้ปกติ ที่เรียกว่า Matrix Gla-protein (MGP) MGP จะช่วยควบคุมว่าแคลเซียมมีปฏิกิริยากับผนังหลอดเลือดอย่างไร ดังนั้นนอกเหนือจากการช่วยให้เกิดการรวมตัวของแคลเซียมในกระดูก วิตามินเคยังช่วยส่งเสริมความสมดุลของแคลเซียมในหลอดเลือดแดงเช่นกัน
Rotterdam Heart Study ได้ทำการศึกษาทางคลินิก ในกลุ่มทดลองขนาดใหญ่ รายงานฉบับหนึ่งจากการศึกษานี้เกี่ยวข้องกับอาสาสมัคร 4,800 คน ที่ได้ทำการติดตามเป็นเวลาอย่างน้อย 7 ปี ได้เปิดเผยว่าผู้ที่บริโภค Vitamin K2 ที่เป็นอาหารมากขึ้น จะมีระบบหัวใจและหลอดเลือดที่แข็งแรง เมื่อเทียบกับผู้ที่บริโภคในปริมาณที่ต่ำกว่า การศึกษาหลายครั้งแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของวิตามินเคต่อการรักษาสุขภาพของหลอดเลือด และการเสริมวิตามินเคเป็นวิธีที่ดีในการสนับสนุนความแข็งแรงของกระดูกและความหนาแน่นของกระดูก
Vitamin K1 เป็นรูปฟอร์มที่พบมากที่สุดของวิตามินเคหรือที่รู้จักกันในชื่อ K1 นั้น มีพบในพืช ผักใบเขียว ไม่เพียง แต่หลายคนที่ไม่ชอบผักเหล่านี้ แต่วิตามิน K จากแหล่งเหล่านี้อาจดูดซึมได้ไม่ดี
Vitamin K2 ซึ่งพบในชีสชีสไข่แดงและเนื้อสัตว์ในปริมาณเล็กน้อยนั้น พบว่าสามารถย่อยได้ทางชีวภาพได้ดีมากกว่า K1 ถึงแปดเท่าและคงอยู่ในร่างกายได้นานอีกด้วย รูปฟอร์ม MK-4 ของ Vitamin K2 นั้นจะได้รับการดูดซึมอย่างรวดเร็ว แต่จะอยู่ในกระแสเลือดในช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น แต่ในขณะที่ MK-7 นั้นสามารถคงตัวอยู่ในร่างกายในระดับที่สูงได้นานถึง 48 ชั่วโมง และ MK-7 ของเรา ผลิตจากกระบวนการหมักชีวภาพที่เป็นนวัตกรรมชั้นสูงอีกด้วย

 

Super K provides three different kinds of vitamin K. Vitamin K1, the most common form of vitamin K, is typically found in the plant cells of leafy green vegetables and helps support optimal bone health and arterial health. The forms of K2 found in this supplement are MK-7 and MK-4, commonly found in some types of dairy.
Support your heart & bone health and get your daily dose of vitamin K today.
Super K Benefits
- Helps maintain bone health
- Supports heart & arterial health
- Contains three forms of vitamin K
- Supports vascular health by promoting healthy calcium balance
Vitamin K1 is the most common form of vitamin K. It is found in leafy green vegetables. Vitamin K promotes heart, bone and arterial health.
Vitamin K2 has been found to be up to 6 times more bioavailable than K1 and to remain active in the body for a longer period of time.
Vitamin K is an essential vitamin that is known for helping maintain calcium balance in the body. Supporting everything from arterial health to healthy bone density, vitamin K is an important part of maintaining cardiovascular health. Supplementing with Super K provides multiple bioavailable forms of vitamin K that work together to provide comprehensive health benefits.

 

 

Serving Size 1 softgel

Amount Per Serving

Vitamin C (as Ascorbyl palmitate)

10 mg

Vitamin K activity

2600 mcg

From:

 

Vitamin K1 (as phytonadione)

1500 mcg

Vitamin K2 (as menaquinone-4)

1000 mcg

Vitamin K2 (as trans menaquinone-7)

100 mcg

Other ingredients: extra virgin olive oil, gelatin, glycerin, beeswax, purified water, carob color, microcrystalline cellulose, maltodextrin.

Non-GMO

 

 

Direction

 - Take one softgel daily with food, or as recommended by a healthcare practitioner.

 

วิธีรับประทาน

 - ทานครั้งล่ะ 1 เม็ดพร้อมอาหาร วันล่ะ 1 ครั้ง

 

Warnings
 
  • KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN
  • DO NOT EXCEED RECOMMENDED DOSE
  • Do not purchase if outer seal is broken or damaged.
  • When using nutritional supplements, please consult with your physician if you are undergoing treatment for a medical condition or if you are pregnant or lactating.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com