shopup.com
Life Extension Ascorbyl Palmitate 500 mg / 100 Vegetarian Capsules
Category: C - Vitamins
Product Code : 01533
เอสเทอร์ฟอร์มของวิตามินซีและกรดปาล์มิติค มีความพิเศษของรูปแบบเป็นวิตามินซีที่สามารถละลายในไขมันซึ่งหมายความว่ามันสามารถแทรกซึมเชื่อมกับโมเลกุลของไขมันได้อย่างดี
ราคาเดิม 875.00 ฿ ลดทันที 200 ฿
ลดเหลือ 675.00 ฿

19 March 2022

View 505 View

 

Life Extension Ascorbyl Palmitate 500 mg / 100 Vegetarian Capsules

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเอสเทอร์ฟอร์มของวิตามินซีและกรดปาล์มิติค (Ester Formed Ascorbic acid&Palmitic acid) โดยมีความพิเศษของรูปแบบเป็นวิตามินซีที่สามารถละลายในไขมันซึ่งหมายความว่ามันสามารถแทรกซึมเชื่อมกับโมเลกุลของไขมันได้อย่างดี ซึ่งแตกต่างจากวิตามินซีที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ (กรดแอสคอร์บิค) ซึ่งจะสามารถละลายในน้ำได้เท่านั้น ส่วน Ascorbyl Palmitate สามารถข้ามเยื่อหุ้มเซลล์และอุปสรรคทางชีวภาพอื่น ๆได้ดีเยี่ยม คุณลักษณะนี้ให้ความสามารถพิเศษในการส่งกรดแอสคอร์บิคไปต้านอนุมูลอิสระยังส่วนต่างๆของร่างกายที่วิตามินซีฟอร์มปกติไม่สามารถเข้าถึงได้ Ascorbyl palmitate ยังได้ช่วยยับยั้งความเครียดของเซลล์จากปฎิกิริยาอ็อกซิเดชั่นกับไขมันและปกป้องเซลล์เม็ดเลือดแดง ,เซลล์เยื่อบุผนังหลอดเลือด ,สมองและเนื้อเยื่อเส้นประสาทจากสารอนุมูลอิสระต่างๆที่มากระทบ โดยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ชี้ให้เห็นว่า Ascorbyl Palmitate สามารถคงระดับกรดแอสคอร์บิกในระดับสูงได้นานกว่าฟอร์มปกติทั่วไป นอกจากนี้ยังช่วยรักษาระดับวิตามินซีในเซลล์และแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการยับยั้งความเครียดจากปฎิกิริยาอ็อกซิเดชั่นและความเสียหายจากสารอนุมูลอิสระต่อไขมันและ ปกป้อง DNA ของร่างกาย และยับยั้งการสร้างโปรตีนในเซลล์ของมนุษย์ได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับกรดแอสคอร์บิคทั่วไป ใน Ascorbyl Palmitate จะประกอบด้วย 40% โดยน้ำหนักของโมเลกุล Ascorbic acid แต่อย่างไรก็ตาม หลักการทำงานของ Ascorbyl Palmitate ไม่สามารถเปรียบเทียบได้เลยกับ วิตามินซีในฟอร์มปกติ(อย่าง Ascorbic acid) เพราะโมเลกุลทั้งสองแบบนั้น มีหลักการทำงานหรือการออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันมากเมื่อเรารับประทานเข้าสู่ร่างกาย และ Ascorbyl Palmitate มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่ามากและยังสามารถคงสภาพความเสถียรในร่างกายได้นานถึง 24 ชั่วโมง

 

Life Extension Ascorbyl Palmitate 500 mg / 100 Vegetarian Capsules

Getting enough vitamin C is important to your overall health. Maintaining optimal levels of vitamin C can help promote longevity. This form of vitamin C can cross cell membranes and other biological barriers, delivering free radical-scavenging ascorbic acid to regions that would otherwise be unreachable.

Unlike ascorbic acid, which is water-soluble, ascorbyl palmitate can cross cell membranes and other biological barriers.

Ascorbyl Palmitate Benefits

  • Provides fat-soluble antioxidant protection
  • Reaches tissue areas ascorbic acid cannot
  • Maintains optimal levels of circulating ascorbic acid longer than ordinary ascorbic acid

Serving Size 1 vegetarian capsule

 

Vitamin C (from 500 mg ascorbyl palmitate)

200 mg

 

Other ingredients: vegetable cellulose (capsule), microcrystalline cellulose, hydroxypropyl cellulose.

Non-GMO

Dosage and Use
  • Take one (1) capsule daily with food, or as recommended by a healthcare practitioner.
Warnings
  • KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN
  • DO NOT EXCEED RECOMMENDED DOSE
  • Do not purchase if outer seal is broken or damaged.
  • When using nutritional supplements, please consult with your physician if you are undergoing treatment for a medical condition or if you are pregnant or lactating.

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

Engine by shopup.com