shopup.com
Puritan's Pride Black Currant Seed Oil 634 mg / 60 Softgels
Category: Eye Care
Product Code : 021568
สมุนไพรต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมระบบหลอดเลือดให้แข็งแรง ไหลเวียนได้ดี ช่วยให้มองเห็นตอนกลางคืนได้ดี ช่วยลดการอักเสบ กำจัดอนุมูลอิสระซุปเปอร์ออกไซด์
ราคาเดิม 350.00 ฿ ลดทันที 200 ฿
ลดเหลือ 150.00 ฿

Tags:

19 May 2020

View 572 View

Puritan's Pride Black Currant Seed Oil 634 mg / 60 Softgels

 

Puritan's Pride Black Currant Seed Oil 634 mg / 60 Softgels  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Black Currant Seed Oil เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยส่งเสริมระบบหลอดเลือดให้แข็งแรง ไหลเวียนได้ดี หลักๆจะมีสาร Anthocyanin flavonoid extracted และที่ช่วยให้มองเห็นตอนกลางคืนได้ดีขึ้นคือ C3G หรือสาร Cyanidin-3-Glucoside จากสารสกัด black currant Oil กระตุ้นให้เกิดการสร้างสาร Rhodopsin ซึ่งเป็นสารประกอบเรติน่า ที่สามารถแปลงแสงที่มองเห็นเป็นสัญญาณไฟฟ้าที่นำไปยังศูนย์กลางการมองเห็นของสมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแสงน้อย ซึ่ง Rhodopsin จำเป็นต้องได้รับการสร้างใหม่อย่างต่อเนื่อง แต่วิทยาศาสตร์เชื่อว่าเมื่อเรามีอายุมากขึ้นสิ่งนี้จะเกิดขึ้นน้อยลง Cyanidin-3-glucoside จะช่วยให้การมองเห็นในเวลากลางคืนดียิ่งขึ้น สารแอนโธไซยานินนี้ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ดวงตา และจอประสาทตา ช่วยลดการเสี่ยงจากการเกิดโรคต้อกระจก ช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น เลือดไปเลี้ยงเส้นเลือดฝอยที่ดวงตาให้แข็งแรง ไม่แตกง่าย สาร Thymoquinone (TQ) เป็นสารยับยั้งเชื้อราที่ดี ตามด้วย thymohydroquinone และ Thymol ช่วยยับยั้งเชื้อรากลุ่ม mold ได้ดี ทั้งช่วยลดการอักเสบ อีกคุณประโยชน์ที่น่าสนใจคือ สารประกอบไทโมควิโนนจะทำหน้าที่เป็นเหมือนอนุมูลอิสระธรรมชาติที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระซุปเปอร์ออกไซด์ (Superoxide Radical) นอกจากนี้ยังช่วยคงปริมาณเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระอย่าง กลูตาไธโอน เปอร์ออกซิเดส (Glutathione Peroxidase) และ กลูต้าไทโอน-เอส-ทรานส์เฟอเรส (Glutathione-S-Transferase) ซึ่งเอนไซม์สองตัวนี้จะทำหน้าที่ปกป้องตับทำให้ตับสามารถขจัดสารพิษและช่วยให้ระบบป้องกันอนุมูลอิสระในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

 

 

  • Contains naturally occurring Gamma Linolenic Acid (GLA)
  • Supports immune health, joint comfort and cardiovascular health**
  • Provides a 30 day supply

Black Currant Seed Oil contains naturally occurring Gamma Linolenic Acid (GLA), which is omega-6. May support immune health, joint comfort and cardiovascular health.**

Supplement Facts

Serving Size 2 Softgels
 
Servings Per Container 30
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Black Currant Seed Oil 1,268 mg *
  Gamma Linolenic Acid (GLA) 160 mg *
 
*Daily Value not established.  
 
Directions: For adults, take two (2) softgels daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, including blood thinners, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

Gluten Free. No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

Engine by shopup.com