shopup.com
Puritan's Pride L-Taurine 1000 mg / 50 Caplets
Category: Sports & Fitness
Product Code : 002951
กรดอะมิโนเทารีน ช่วยการพัฒนาการของระบบประสาทในวัยทารก เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดขาวและในปอด ปกป้องสมอง คลายความเครียด ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ช่วยขจัดกรดแล็กติคในกล้ามเนื้อเวลาออกกำลังกาย
ราคาเดิม 589.00 ฿ ลดทันที 200 ฿
ลดเหลือ 389.00 ฿

Tags:

14 January 2022

View 508 View

Puritan's Pride L-Taurine 1000 mg / 50 Caplets

 

Puritan's Pride L-Taurine 1000 mg / 50 Caplets ผลิตภัณฑ์กรดอะมิโนเทารีน พบได้มากในเซลล์ประสาท กล้ามเนื้อหัวใจ และสมองของเรา ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกาย มีความสำคัญอย่างมากต่อพัฒนาการของระบบประสาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมองของทารกแรกเกิด และในวัยทารกจะมีปริมาณทอรีนมากกว่าในผู้ใหญ่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าในช่วงวัยเจริญเติบโต ร่างกายจะต้องการทอรีนในปริมาณมาก เป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ในเม็ดเลือดขาวและในปอด ช่วยทำหน้าที่ปกป้องสมอง และทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมน้ำในเซลล์ของสมอง และยังเชื่อกันว่าทอรีนจะทำหน้าที่เป็นตัวนำกระแสประสาทในสมองอีกด้วย ช่วยคลายความเครียด ช่วยรักษาโรควิตกกังวล ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจ และช่วยทำให้หัวใจทำงานได้อย่างแข็งแรงมากขึ้น ช่วยในการทำงานของแคลเซียม ช่วยลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ช่วยส่งเสริมการมองเห็นและป้องกันศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อม และช่วยในการทำงานของเรตินาในการรับแสง ช่วยส่งเสริมการทำงานของอินซูลิน อีกทั้งกรดอะมิโนเทารีนยังช่วยให้กล้ามเนื้อทำงานได้หนักขึ้น นานขึ้น ปลอดภัยขึ้น ข้อนี้จัดเป็นคุณสมบัติเด่นของเทารีนเลย  โดยเฉพาะคนที่ต้องใช้พลังกายมาก ๆ หรือชอบออกกำลังกาย เทารีนคือสารอาหารที่ช่วยให้กล้ามเนื้อของเราไม่เมื่อยล้าไว เพราะทอรีนจะไปเพิ่มศักยภาพในการยืด-หดตัวของกล้ามเนื้อในร่างกายได้เกือบทั้งหมด จึงช่วยให้เราสามารถทำงานหนักขึ้น หรือเล่นกีฬาที่หนักขึ้นได้โดยที่เหนื่อยน้อยลงกว่าเดิม เพราะเทารีนมีคุณสมบัติขจัดกรดแล็กติค ที่เป็นสาเหตุหลักของความเจ็บปวดและความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ จึงช่วยให้กล้ามเนื้อสามารถออกแรงได้นานขึ้น

 

Puritan's Pride L-Taurine 1000 mg / 50 Caplets

 

L-Taurine is an amino acid found in muscles. L-Taurine is one of 20 amino acids (protein building blocks) and the second most abundant free amino acid in muscles. L-Taurine plays a role in the control of ionic flux, thereby effecting anabolic processes.** Diet is a major source of this amino acid, but concentrations in foods and supplements can vary.

With all of the L-Taurine supplements on the market, it is hard to choose the right one one for you. Our L-Taurine is made from premium ingredients and backed by a quality formulation, which means you reap maximum benefits.

Supplement Facts

 

Serving Size 1 Caplet
 
Amount Per Serving % Daily Value
  L-Taurine Free Form 1,000 mg (1 g) *
 
*Daily Value not established.  

 

Directions: For adults, take one (1) caplet two times daily, preferably on an empty stomach.

Other Ingredients: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate, Vegetable Stearic Acid. Contains <2% of: Natural Palm Leaf Glaze, Povidone, Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com