shopup.com
NOW Foods Cordyceps sinensis 750 mg / 90 Veggie Caps
Category: Kidney Health
Product Code : NWF963
ถั่งเฉ้าทิเบต ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ต้านอาการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงไต เสริมสมรรถนะทางเพศ บำรุงหัวใจ ลดน้ำตาลในหลอดเลือด บำรุงปอด
ราคาเดิม 945.00 ฿ ลดทันที 300 ฿
ลดเหลือ 645.00 ฿

Tags:

22 March 2020

View 968 View

NOW Foods Cordyceps sinensis 750 mg / 90 Veggie Caps

 

NOW Foods Cordyceps sinensis 750 mg / 90 Veggie Caps  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากเห็ดถั่งเฉ้าทิเบตแท้ จากการศึกษาและงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้พบถึงประสิทธิภาพของถั่งเฉ้าในด้านต่างๆ ได้แก่ ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย เสริมภูมิต้านทาน ป้องกันเป็นภูมิแพ้ ต้านอาการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรรอลชนิดไม่ดี (LDL) บำรุงไต ต่อมหมวกไต เสริมสมรรถนะทางเพศ บำรุงกล้ามเนื้อหัวใจ ลดน้ำตาลในหลอดเลือด บำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ ระงับอาการไอ ผ่อนคลายอาการเครียดและการตึงตัวของผนังหลอดเลือด บำรุงตับให้แข็งแรง และ ชะลอความแก่

 

สารสำคัญที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ทางยาในถั่งเฉ้า ประกอบด้วย

- กรดคอร์ไดเซปิก(Cordycepic Acid) กรดเฉพาะตัวของถั่งเฉ้า ที่เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการการเผาผลาญสารอาหาร(เพิ่มเมตาโบริซึมของร่างกาย) จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง คนป่วยจะฟื้นตัวได้รวดเร็ว ไม่เหนื่อยง่าย(เหมาะกับการใช้บำรุงนักกีฬาอย่างยิ่ง) ป้องกันเลือดออกในสมอง ละลายลิ่มเลือด ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด และรักษาอาการหอบหืด
- คอร์ไดเซปิน(Cordycepin) เป็นสารเฉพาะตัวของถั่งเฉ้าที่เพิ่มประสิทธิภาพในระบบการไหลเวียนเลือด ต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรค มีฤทธิ์บำรุงไต เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิต
- Cordycep sterol สารสเตียรอลธรรมชาติเฉพาะตัวของถั่งเฉ้า (ไม่ใช่ สเตียรอลสังเคราะห์ จึงไม่เป็นอันตราย ช่วยป้องกันอาการอักเสบ โดยเฉพาะรักษาอาการไตอักเสบ ป้องกันโรคหอบหืด เพิ่มประสิทธิภาพของการบีบตัวของหัวใจ เสริมประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อหัวใจ และรักษาโรค SLE หรือโรคลูปัส (อาการที่ร่างกายแพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง)
- อะดีโนซีน (Adenosine) ต้านการแข็งตัวของเลือด นั่นคือสลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด
- Polysaccharides โพลีแซคคาไรด์(เบต้า-กลูแคน : β-Glucan) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด มีความน่าจะเป็นในการลดการโตของเนื้องอก ยืดอายุและชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์

 

NOW Foods Cordyceps sinensis 750 mg / 90 Veggie Caps

 

  • Healthy immune support

  • Supports healthy vascular function

  • Free radical scavenger

Support a healthy immune system with Cordyceps from NOW Foods. Cordyceps sinensis is a species of fungus that is widely used by Chinese herbalists. Recent scientific research shows it has a broad range of biological actions, primarily due to polysaccharides found in cordyceps. It has been found to exhibit antioxidant properties, promote a healthy immune system and support vascular function. NOW Cordyceps is a 100% vegetarian product made especially for those seeking a traditional supplement for their dietary needs. Not manufactured with yeast, wheat, gluten, soy, milk, egg, fish, shellfish or tree nut ingredients.

Supplement Facts

Serving Size 2 Veg Capsules

Servings Per Container 45

  Amount Per Serving % Daily Value
Organic Cordyceps(Cordyceps sinensis) (Mycelium) 1.5 g (1,500 mg) *

* Daily Value not established.

 

Other ingredients: Cellulose (capsule), Cellulose Powder and Stearic Acid (vegetable source).

Suggested Usage: Take 2 capsules 2 to 3 times daily.

Caution: For adults only. Consult physician if pregnant/nursing, taking medication, or have a medical condition. Keep out of reach of children.

Do Not Eat Freshness Packet. Keep in Bottle.

Natural color variation may occur in this product.

Store in a cool, dry place after opening.

  • Not manufactured with yeast, wheat, gluten, soy, milk, egg, fish, shellfish or tree nut ingredients.
  • Produced in a GMP facility that processes other ingredients containing these allergens.
  • GMP QUALITY ASSURED
  • Vegetarian/Vegan
  • KOSHER
  • Recyclable Bottle.

คำเตือน


ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com