shopup.com
Puritan's Pride Red Krill Oil 1000 mg (170 mg Active Omega-3) / 60 Softgels
Category: New Products
Product Code : 029545
น้ำมันกริลล์สกัดคัดพิเศษตรงจากทวีปแอนตาร์กติกา ลดความเสี่ยงหลอดเลือดหัวใจตีบ สนับสนุนสุขภาพหัวใจที่ดี ให้กรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นไขมันดี
ราคาเดิม 1,150.00 ฿ ลดทันที 0 ฿
ลดเหลือ 1,150.00 ฿

Tags:

14 May 2019

View 224 View

Puritan's Pride Red Krill Oil 1000 mg (170 mg Active Omega-3) / 60 Softgels

 

Puritan's Pride Red Krill Oil 1000 mg (170 mg Active Omega-3) / 60 Softgels  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันคริลล์ (Krill Oil) สกัดเย็น ที่สกัดได้จากสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วในกลุ่มเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก (Crustaceans) มักอาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์กติกและอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา–3 ชนิดอิสระ (Free Form of Omega–3 Fatty Acids) ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมัน EPA และ DHA เช่นเดียวกับน้ำมันปลา แต่น้ำมันคริลล์มีความโดดเด่นที่ต่างจากน้ำมันปลาคือ โครงสร้างโอเมกา-3 ที่จับกับสารฟอสโฟลิพิด ซึ่งมักเป็นฟอสฟาติดิลโคลีน จึงทำให้ คริลล์มีสมญานามว่า Marine Lecithin  อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสีแดงที่ชื่อ แอสตาแซนทิน (Astaxanthin) อีกด้วย

น้ำมันคริลล์อุดมด้วยสารอาหารชนิดต่างๆ ได้แก่

    1. สารฟอสโฟลิพิด สารชนิดนี้ถือว่ามีประโยชน์ต่อการทำงานในระดับเซลล์ของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสังเคราะห์เยื้อหุ้มเซลล์ซึ่งเป็นโครงสร้างของเซลล์รวมถึงการยึดเกาะของเซลล์ต่างๆ ให้กลายเป็นโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรง จึงทำให้กรดไขมันโอเมกา-3 จากคริลล์ที่ผูกติดกับฟอสโฟลิพิดสามารถแทรกผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เพื่อเข้าสู่ระบบต่างๆ ในร่างกายได้รวดเร็วกว่าโอเมกา-3 ทั่วไป นอกจากนี้ ฟอสโฟลิพิดยังเป็นสารที่ช่วยทำให้ไขมันในร่างกายแตกตัว จึงเป็นการป้องกันการเกาะตัวของไขมันในหลอดเลือดได้อีกทางหนึ่ง
    2. กรดไขมัน EPA และ DHA หลังจากที่กรดไขมันเข้าสู่ร่างกายแล้ว EPA จะเกี่ยวข้องกับการส่งสัญญาณของเซลล์ในเนื้อเยื่อต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นกระบวนการลดอักเสบ โดยผ่านทาง Eicosanoid Complex Pathway ซึ่งช่วยลดความรุนแรงของโรคไขข้อรูมาตอยด์ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการลดไขมันไม่ดี(LDL) และไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด อันเป็นต้นเหตุสำคัญของโรคหลอดเลือดอุดตัน ขณะที่ DHA จะเกี่ยวข้องกับการพัฒนาระบบประสาทและสมอง รวมถึงบำรุงสายตาช่วยในการมองเห็น ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของระบบประสาทและสมองในผู้ใหญ่อีกด้วย
   3. แอสตาแซนทิน (Astaxanthin) เป็นรงควัตถุสีแดง ที่พบได้ในสัตว์ทะเลกลุ่ม Crustaceans โดยมีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวพรรณ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระในบริเวณเนื้อเยื่อไขมัน และคอเลสเตอรอลที่สะสมในร่างกาย ซึ่งเป็นผลจากการทำงานร่วมกันของแอสตาแซนทิน และฟอสโฟลิพิด

 

Puritan's Pride Red Krill Oil 1000 mg (170 mg Active Omega-3) / 60 Softgels

 

With Naturally Occurring Astaxanthin
Harvested from the icy waters of Antarctica.
May reduce the risk of coronary heart disease◊
Supports a healthy heart**
Provides you with Omega-3 fatty acids — the “good” fats important for cellular and metabolic health**
Rapid release softgels facilitate quick absorption

 

Supplement Facts

 
Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Calories 5  
 
Calories from Fat 5  
 
Total Fat 0.5 g 1%***
 
Sodium 5 mg <1%
  Ester-Omega® Krill Oil provides 170mg of Total Omega-3 Fatty Acids comprising of: **** 1,000 mg (1 g) ****
 
EPA (Eicosapentaenoic Acid 80 mg ****
 
DHA (Docosahexaenoic Acid 50 mg ****
 
Other Fatty Acids ****  
 
Phospholipids 400 mg ****
 
Astaxanthin 200 mcg ****
 
***Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.  
 
****Daily Value not established.  
 
Directions: For adults, take one (1) softgel two to three times daily, preferably with meals. 

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin, Sorbitol. Contains shellfish (krill) ingredients. 

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, including blood thinners, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

"น้ำมันกริลล์สกัดคัดพิเศษตรงจากทวีปแอนตาร์กติกา"

Engine by shopup.com