shopup.com
Puritan's Pride Vitamin D3 10 mcg (400 IU) / 100 Tablets
Category: New Products
Product Code : 001140
วิตามินดี-3 ขนาดปลอดภัย เด็กรับประทานได้ ช่วยกระตุ้นการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ป้องกันโรคเยื่อบุตาอักเสบ ช่วยการดูดกลับกรดอะมิโนที่ไต ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ
ราคาเดิม 189.00 ฿ ลดทันที 0 ฿
ลดเหลือ 189.00 ฿

Tags:

10 May 2019

View 291 View

Puritan's Pride Vitamin D3 10 mcg (400 IU) / 100 Tablets

 

Puritan's Pride Vitamin D3 10 mcg (400 IU) / 100 Tablets  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินดี-3 ขนาดปลอดภัย เด็กรับประทานเพื่อส่งเสริมการสร้างโครงสร้างกระดูกและเสริมภูมิคุ้มกันได้   วิตามินดี3 (Vitamin D3) มีประโยชน์โดยรวมดังนี้ 
- วิตามินดีช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโตตามปกติของเด็ก ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน
- ช่วยในป้องกันโรคเยื่อบุตาอักเสบ ลดการอักเสบของเยื่อบุตา
- ช่วยควบคุมระดับแคลเซียมในเลือด ลดการขับแคลเซียมออกจากร่างกาย
- ควบคุมความดัน
- วิตามินดีมีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโน ในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง
- ช่วยสังเคราะห์น้ำย่อยใน mucous membrane ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้ายแบบ active transport ของแคลเซียมให้ข้ามเซลล์ไปได้ง่าย
- ควบคุมปริมาณของแคลเซียม และฟอสฟอรัสในกระแสโลหิตไม่ให้ต่ำลงจนถึงขีดอันตราย เช่น แคลเซียมจะต้องอยู่ในเลือดประมาณ 7 มิลลิกรัม/เดซิลิตร โดย วิตามินดี จะกระตุ้นการดูดแคลเซียมในลำไส้ เพราะมิฉะนั้นแคลเซียมจะถูกขับออกจากร่างกายไปหมด และวิตามินดี จะกระตุ้นการนำเอาฟอสฟอรัส มาใช้โดยทำหน้าที่กระตุ้นตลอดเวลา
- เกี่ยวข้องกับการใช้ฟอสฟอรัสในร่างกาย
- ช่วยสังเคราะห์ Mucopolysaccharide ซึ่งเป็นสารที่จำเป็นในการสร้างคอลลาเจน
- เกี่ยวข้องกับการใช้คาร์โบไฮเดรต
- เกี่ยวข้องกับการใช้เกลือซิเตรทในร่างกาย
- หน้าที่โดยทางอ้อมก็คือ วิตามินดีจำเป็นในการทำงานของระบบประสาท การเต้นของหัวใจ การแข็งตัวของเลือด เพราะหน้าที่เหล่านี้ จะสัมพันธ์กับการมีอยู่ และการใช้แคลเซียมและฟอสฟอรัส ของร่างกาย

 

Puritan's Pride Vitamin D3 10 mcg (400 IU) / 100 Tablets

Supports Bone and Immune System Health**
Vitamin D3 is a more potent and bioavailable form compared to D2
Essential nutrient important for optimal health.**
Vitamin D3 supports bone and immune system health** D3 is the form of Vitamin D naturally produced in the body from sunlight. Vitamin D3 is a more potent and bioavailable form compared to D2. As an essential nutrient, Vitamin D is important for optimal health.** Vitamin D assists Calcium in bone maintenance and plays a role in immune system health.** Vitamin D absorption may decrease as we age, therefore older individuals may especially benefit from supplementation.

Supplement Facts

 
Serving Size 1 Tablet
 
Amount Per Serving % Daily Value
  Vitamin D 10 mcg (400IU) 50%
  (as D3 Cholecalciferol)
 
Directions: For adults, take one (1) tablet one to two times daily, preferably with meals. 

Other Ingredients: Dicalcium Phosphate, Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Vegetable Magnesium Stearate, Silica. 

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing. This product contains 10 mcg of Vitamin D which is equivalent to 400 IU.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

"วิตามินดี-3 ขนาด 400IU ปลอดภัย เด็กๆรับประทานได้ มีประโยชน์มาก" 

Engine by shopup.com