shopup.com
Puritan's Pride Hair, Skin & Nails infused with Moroccan Argan Oil 5000 mcg / 60 Softgels
Category: New Products
Product Code : 053624
สูตรพรีเมี่ยม ส่งเสริมสุขภาพเส้นผม ผิวหนัง และเล็บ ให้แข็งแรง มีส่วนผสมที่หลากหลายทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่จะดูแลผมให้แข็งแรง ดูแลเล็บให้ไม่เปราะฉีกง่าย
ราคาเดิม 369.00 ฿ ลดทันที 0 ฿
ลดเหลือ 369.00 ฿

Tags:

08 May 2019

View 312 View

Puritan's Pride Hair, Skin & Nails infused with Moroccan Argan Oil 5000 mcg / 60 Softgels

 

Puritan's Pride Hair, Skin & Nails infused with Moroccan Argan Oil 5000 mcg / 60 Softgels  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมี่ยม ส่งเสริมสุขภาพเส้นผม ผิวหนัง และเล็บ ให้แข็งแรง ตรงจากอเมริกา อาหารเสริมนี้มีส่วนผสมที่หลากหลายทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่จะดูแลผมให้แข็งแรง ไม่หลุดและขาดง่ายและยังเร่งการเกิดใหม่ของเส้นผมให้เส้นผมที่เกิดใหม่แข็งแรง ดูแลเล็บให้ไม่เปราะขาด ฉีกง่าย ให้เล็บได้รับวิตามินเต็มที่ดูแลผิวไม่ให้แห้งเสีย ให้ดูยืดหยุ่น ชุ่มชื่น รวมทั้งต้านอนุมูลอิสระได้ดีอีกด้วย อีกทั้งยังมี Horsetail Extract ซึ่งมีสาร Silica ธรรมชาติ เป็นส่วนสำคัญของเส้นผมและเล็บ ช่วยให้เส้นผมและเล็บแข็งแรง และป้องกันเส้นผมแตกปลาย มีวิตามิน B รวมธรรมชาติ เสริมสร้างเส้นผม และ ช่วยบำรุงเส้นผม ผมและเล็บแข็งแรงสมบูรณ์ มีไบโอติน มีคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยเสริมโครงสร้างผิวหนังและเส้นผม ที่สำคัญและพิเศษในสูตรนี้คือ มี อาร์กานออยล์ (Argan Oil ) ที่มีประโยชน์มากมายได้แก่ บำรุงผิว เพื่อให้ผิวพรรณเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ ปรนนิบัติบำรุงผิว ผม และเล็บ นอกจากนี้ Argan Oil ยังประกอบไปด้วยกรดไขมันและวิตามินที่สำคัญเป็นจำนวนมาก ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เปรียบเสมือนการ “โบท็อกซ์” (แต่ยั่งยืนกว่า) ในสมัยปัจจุบันกันเลยทีเดียว และ Argan Oil จะมีสารประกอบสำคัญหลักๆ คือ

1. Argan oil มี กรดไขมันไม่อิ่มตัว Essential fatty acid ... Omega 3 (Linolenic acid) , Omega 6 (Linolenic acid), Omega 9 (Oleic acid), กรดไขมัน arachidonic acid และกรดไขมัน alpha linolenic acid มีคุณสมบัติเป็น Anti-inflammatory ลดการอักเสบของผิว และมีความสำคัญต่อความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ
2. Argan oil มีวิตามินอีสูงกว่าในน้ำมันมะกอกถึง 3 เท่า ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ Anti-Oxidant และช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและริ้วรอยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ป้องกันมือและเล็บแห้งกร้าน
3. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงมาก จึงป้องกันการเกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
4. Sterols...ช่วยปกป้องผิวจากการรบกวนจากสิ่งแวดล้อม ที่อาจก่อให้เกิดอาการอักเสบของผิวเป็น skin barrier และ Anti-Inflamation
5. Argan oil มีส่วนผสมของ squalene ที่เข้มข้นถึง 310mg./100g. ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันผิวหนังได้
6. Argan oil มีคุณสมบัติเป็น Hair Conditioner

 

 

Puritan's Pride Hair, Skin & Nails infused with Moroccan Argan Oil 5000 mcg / 60 Softgels

 

Supplement Fact

 

Serving Size 3 Softgels
 
Servings Per Container 20
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Calories 15  
 
Calories from Fat 5  
 
Total Fat 1 g 2%*
 
Vitamin A 5,000 IU 100%
  (as Retinyl Palmitate)
 
Vitamin C 60 mg 100%
  (as Ascorbic Acid)
 
Vitamin D 800 IU 200%
  (as D3 Cholecalciferol)
 
Vitamin E 15 IU 50%
  (as d-Alpha Tocopheryl Acetate)
 
Thiamin 5 mg 333%  
  (Vitamin B-1) (as Thiamin Mononitrate)
  Riboflavin (Vitamin B-2) 5 mg 294%
  Niacin (as Niacinamide) 25 mg 125%
 
Vitamin B-6 5 mg 250%
  (as Pyridoxine Hydrochloride)
 
Folic Acid 200 mcg 50%
 
Vitamin B-12 8 mcg 133%
  (as Cyanocobalamin)
  Biotin (as d-Biotin) 5,000 mcg 1,667%
 
Pantothenic Acid 15 mg 150%
  (as d-Calcium Pantothenate)
 
Iron 3 mg 17%  
  (as Ferrous Gluconate)
  Zinc (as Zinc Gluconate) 7.5 mg 50%
 
Selenium 12.5 mcg 18%
  (as Selenium Yeast)
 
Manganese 5 mg 250%  
  (as Manganese Gluconate)
 
Argan Oil 25 mg **
  (Argania spinosa)
 
PABA 10 mg **
  (Para-Aminobenzoic Acid)
 
Choline Bitartrate 10 mg **
 
Alpha Lipoic Acid 10 mg **
 
Horsetail 3 mg **  
  (Equisetum arvense) (aerial)
 
Hydrolyzed Collagen 50 mg **
 
Hyaluronic Acid 30 mg **
  (as Sodium Hyaluronate)
 
*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.  
 
**Daily Value not established  

 

Directions: For adults, take three (3) softgels daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Soy Lecithin. Contains <2% of: Carmine Color, Mica, Silica, Titanium Dioxide Color. Contains soy and tree nut (argan) ingredients. No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish.

WARNING: Accidental overdose of iron-containing products is a leading cause of fatal poisoning in children under six. KEEP THIS PRODUCT OUT OF REACH OF CHILDREN. In case of accidental overdose, call a doctor or Poison Control Center immediately. If you are pregnant, nursing, taking any medications, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. It is advisable to consult your doctor before using biotin doses above 2,500 mcg per day. Avoid this product if you are allergic to yeast. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

" บำรุงเส้นผม ผิวหนังและเล็บ รับประทานเพียง 3 เม็ดต่อวัน แตกตัวไว ดูดซึมไว ได้ผลดี"

Engine by shopup.com