shopup.com
Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000 mg. /180 Caplets Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000 mg. /180 Caplets
Category: Health & Beauty
Product Code : 004596
ไฮโดรไลส์คอลลาเจน ไทป์ 1 และ 3 ช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดีไม่หย่อนคล้อย เสริมประสิทธิภาพของกระดูกและข้อต่อให้ได้รับความคล่องตัวร่วมกัน
ราคาเดิม 675.00 ฿ ลดทันที 140 ฿
ลดเหลือ 535.00 ฿

Tags:

11 March 2022

View 1817 View

Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000 mg. /180 Caplets

 

Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000 mg. /180 Caplets ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮโดรไลส์คอลลาเจน ซึ่งเป็นเป๊ปไทด์คอลลาเจน ไทป์ 1 และ 3 ซึ่งเหมาะกับผิวพันธ์ของมนุษย์ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดี โครงสร้างผิวหนังดูแต่งตึงไม่หย่อนคล้อย สนับสนุนประสิทธิภาพของกระดูกและข้อต่อให้การเคลื่อนไหวได้รับความสบายและความคล่องตัวร่วมกัน ซึ่งคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่พบได้ทุกที่ในร่างกายของคุณ ตั้งแต่จากผิวของคุณไปจนถึงข้อต่อและอวัยวะของคุณทั่วๆไป ถ้าต้องการให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแล้ว ผลิตภัณฑ์ไฮโดรไลส์คอลลาเจนนี้อาจช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการดูแลสุขภาพได้ เพราะว่าเมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนในผิวหนังหรือโครงสร้างอื่นๆอาจลดลงตามอายุที่มากขึ้น คอลลาเจนนี้จะช่วยบำรุงผิวพรรณและเสริมสร้างคอลลาเจนทั่วไปในร่างกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นส่วนสำคัญของระบบโครงสร้างของร่างกาย คิดว่ามันเทียบเท่ากับโช้คอัพของรถ หรือเบาะที่ดูดซับแรงกระแทกต่อข้อต่อของคุณในระหว่างกิจกรรมประจำวัน ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเสริมความสบายและความคล่องตัวร่วมกันเพื่อให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ** ดังนั้นไม่ว่าภายในหรือภายนอกคอลลาเจนจะให้การสนับสนุนที่เป็นประโยชน์ 

 

Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000 mg. /180 Caplets

 

  • Supports healthy skin**
  • Supports bones and joints**
  • Supports joint comfort and mobility**
  • Contains a 22-day supply of caplets

Collagen is a protein that's found everywhere in your body, from your skin to your joints and organs. If you want to look and feel good inside and out, Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen may help you achieve just that.

Did you know that skin collagen may decrease with age? Collagen provides healthy support for skin and supports body collagen as well.**

Collagen is also an important part of your body's structural system. Think of it as the equivalent to a car's shock absorbers—a cushion that absorbs the impact on your joints during everyday activities. Collagen helps support joint comfort and mobility allowing you to stay active.** So whether it's inside or out, collagen provides beneficial support.

 

Supplement Facts

 

 
Serving Size 4 Caplets
 
Servings Per Container 45
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Calories 15  
 
Total Carbohydrate <1 g <1%**
 
Protein 4 g 8%**
  Vitamin C (as Ascorbic Acid) 40 mg 44%
 
Sodium 40 mg 2%
  Hydrolyzed Collagen 4,000 mg(4 g) ***
  (Type I and III)
 
L-Ornithine HCI 60 mg ***
 
**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.  
  (***Daily Value not established)
 
Directions: For adults, take four(4) caplets twice daily on an empty stomach. 

Other Ingredients: Vegetable Cellulose. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate. 

WARNING: If you are pregnant, nursing or taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish,

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนในผิวหนังหรือโครงสร้างอื่นๆอาจลดลงตามอายุที่มากขึ้น คอลลาเจนนี้จะช่วยบำรุงผิวพรรณและเสริมสร้างคอลลาเจนทั่วไปในร่างกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นส่วนสำคัญของระบบโครงสร้างของร่างกาย เราขอแนะนำ Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000 mg. /180 Caplets มาตรฐานจากอเมริกา

Engine by shopup.com