shopup.com
Puritan's Pride Cordyceps Mushroom 750 mg / 60 Capsules Puritan's Pride Cordyceps Mushroom 750 mg / 60 Capsules
Category: Kidney Health
Product Code : 053263
สารสกัดจากเห็ดถั่งเฉ้าทิเบต ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ต้านอาการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงไต เสริมสมรรถนะทางเพศ บำรุงหัวใจ ลดน้ำตาลในหลอดเลือด บำรุงปอด
ราคาเดิม 650.00 ฿ ลดทันที 135 ฿
ลดเหลือ 515.00 ฿

Tags:

15 June 2022

View 3846 View

Puritan's Pride Cordyceps Mushroom 750 mg / 60 Capsules

 

Puritan's Pride Cordyceps Mushroom 750 mg / 60 Capsules   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากเห็ดถั่งเฉ้าทิเบต จากการศึกษาและงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้พบถึงประสิทธิภาพของถั่งเฉ้าในด้านต่างๆ ได้แก่ ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย เสริมภูมิต้านทาน ป้องกันเป็นภูมิแพ้ ต้านอาการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรรอลชนิดไม่ดี (LDL) บำรุงไต ต่อมหมวกไต เสริมสมรรถนะทางเพศ บำรุงกล้ามเนื้อหัวใจ ลดน้ำตาลในหลอดเลือด บำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ ระงับอาการไอ ผ่อนคลายอาการเครียดและการตึงตัวของผนังหลอดเลือด บำรุงตับให้แข็งแรง และ ชะลอความแก่

 

สารสำคัญที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ทางยาในถั่งเฉ้า ประกอบด้วย

- กรดคอร์ไดเซปิก(Cordycepic Acid) กรดเฉพาะตัวของถั่งเฉ้า ที่เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการการเผาผลาญสารอาหาร(เพิ่มเมตาโบริซึมของร่างกาย) จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง คนป่วยจะฟื้นตัวได้รวดเร็ว ไม่เหนื่อยง่าย(เหมาะกับการใช้บำรุงนักกีฬาอย่างยิ่ง) ป้องกันเลือดออกในสมอง ละลายลิ่มเลือด ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด และรักษาอาการหอบหืด
- คอร์ไดเซปิน(Cordycepin) เป็นสารเฉพาะตัวของถั่งเฉ้าที่เพิ่มประสิทธิภาพในระบบการไหลเวียนเลือด ต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรค มีฤทธิ์บำรุงไต เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิต
- Cordycep sterol สารสเตียรอลธรรมชาติเฉพาะตัวของถั่งเฉ้า (ไม่ใช่ สเตียรอลสังเคราะห์ จึงไม่เป็นอันตราย ช่วยป้องกันอาการอักเสบ โดยเฉพาะรักษาอาการไตอักเสบ ป้องกันโรคหอบหืด เพิ่มประสิทธิภาพของการบีบตัวของหัวใจ เสริมประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อหัวใจ และรักษาโรค SLE หรือโรคลูปัส (อาการที่ร่างกายแพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง)
- อะดีโนซีน (Adenosine) ต้านการแข็งตัวของเลือด นั่นคือสลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด
- Polysaccharides โพลีแซคคาไรด์(เบต้า-กลูแคน : β-Glucan) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด มีความน่าจะเป็นในการลดการโตของเนื้องอก ยืดอายุและชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์

 

Product Information

  • Natural Whole Mushroom
  • Standardized to Contain Cordycepic Acid
  • Rapid Release Capsules
  • 1500 mg per serving

Known for its traditional use in China and Tibet, Cordyceps is a stalk-like mushroom. The literal translation of cordyceps is "Winter Worm/Summer Grass" when it is translated from it's Chinese name-Dong Chong Xia Cao

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free.

 

Supplement Facts
Serving Size 2 Capsules
Servings Per Container 30
Amount Per Serving % Daily Value


- Cordyceps 1,500 mg (1.5 g) *
(Cordyceps sinensis) (mycelium)
(Standardized to contain Cordycepic Acid)


*Daily Value not established


Directions: For adults, take two (2) capsules one to two times daily, preferably with meals.

 

Other Ingredients: Gelatin, Dicalcium Phosphate. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

 

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

 

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

Engine by shopup.com